Hồ Lô Phong Thủy Là Gì?

Là vật phẩm dễ áp dụng, không quá khắt khe khi an vị song Mua Hồ Lô Phong Thủy Bao Nhiêu?”  hay “Mua Hồ Lô Phong Thủy ở đâu uy tín?” lại là băn khoăn của không ít gia chủ xoay quanh vật phẩm này. 

Dưới đây, các bạn cùng MyKim Gems điểm qua bài viết sau để lý giải rõ hơn cũng như nhận được các thông tin ưu đãi mới nhất.

Hồ Lô Phong Thủy Là Gì?

Hồ Lô Phong Thủy là vật phẩm đã xuất hiện và áp dụng từ rất sớm, trở nên phổ biến ở các quốc gia Đông – Nam Á (như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Singapore, Đài Loan…) từ hàng ngàn năm trước.

Với các ưu điểm như đa dạng về chất liệu (từ kim loại, đá ngọc, gỗ hay pha lê…), kích thước, lại mang nhiều ý nghĩa tôn giáo, phong thủy sâu sắc nên không khó để lý giải vì sao đây lại là vật phẩm được ưa chuộng, ứng dụng phổ biến cho nhà ở, công trình nhằm chế sát, cầu an, gia đạo viên mãn vậy.

Hồ Lô Phong Thủy – Bảo Vật Cho Gia Đạo, Tài Vận Viên Mãn

Hồ Lô vốn là một trong những loài thực vật, thực phẩm quen thuộc xuất hiện từ rất sớm. Dáng hình của trái Hồ Lô không chỉ đặc trưng mà vô cùng đặc biệt: miệng nhỏ, bụng lớn hay phần trên thon gọn, trong khi phần đế quả lại phình to. Điều này không chỉ gợi lên dáng hình một vật chứa đựng (nước, rượu, linh đơn diệu dược…) thông thường mà còn chủ về ý niệm “chiêu Tài, nạp Phúc”, tài lộc viên mãn trong Phong thủy học truyền thống.

Dáng hình đặc trưng của vật phẩm này mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc: miệng nhỏ – ít thị phi; bụng lớn – chứa vạn sự; là người độ lượng, khoan hòa, nhờ đó mà gia đình hòa thuận, gia đạo an bình.

Bản thân Hồ Lô vốn là loài cây họ bí, hoa có thể tự thụ phấn, tự bản thân điều này đã hàm ý Hồ Lô là cây mang trong mình cả Âm – Dương, có khả năng tịch tà hiệu nghiệm. Trong hồ lô chín thường có nhiều hạt nhỏ. Cành leo của hồ lô có âm đọc là “vạn” lại đồng âm với từ “vạn”. Đây chính là cách để giải thích tại sao Hồ Lô Phong Thủy lại được dân gian quan niệm “Con cháu vạn đời, cát tường thịnh vượng”. 

Trong tiếng Trung, Hồ Lô (葫芦, /húlu/) hài âm với “hộ lộc” (giữ lộc, bảo vệ lộc), đưa lại hỷ tài, vận thăng tiến cho chủ nhân. Các ý nghĩa vô cùng sâu sắc trên, cùng với các điển tích gắn liền với Đạo giáo – vật phẩm liên quan hình tượng Bát Tiên, các tôn giáo khác (như đạo Phật) khiến Hồ Lô Phong Thủy từ rất lâu đã được dân gian sùng kính, ưa chuộng. Các hiệu năng như tịch tà, cầu tự, triệt Đào Hoa sát hay giải trừ tai ách cũng gắn liền với vật phẩm này.

 

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Hồ Lô Phong Thủy cùng các ưu đãi cá nhân khác, vui lòng liên hệ Mykim Gems qua hotline 0392628588.